เที่ยวหาดนางรำ - สัตหีบ มีภาพมาฝากค่ะ

(1/1)

admin:
เที่ยวหาดนางรำ - สัตหีบ  มีภาพมาฝากค่ะ
มีร้านอาหารสวัสดิการทหารด้วย
มีห้องน้ำ บ้านพัก ถ้าสนใจก็ติดต่อไปตามเบอร์ด้านล่างนะค่ะ
โดยสามารถสอบถามข้อมูลการเดินทางและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0-3843-1261

ทางเข้ามีค่าเข้า วันนั้นเสียค่าเอารถเข้า ยี่สิบ บาทเองค่ะ  ..แล้วก็เข้าไปเลย

มีหาดน้ำใส สายงามค่ะ   มีพี่ทหารคอยดูแล ...

ดูแผนที่ได้ที่ http://thairayong.com

===========
ข้อมูลเพิ่มเติมดูได้ที่
http://www.xn--72czp5bwb4bcc6v.com/
หาดนางรำ.com


หาดนางรํา


หาดนางรำ เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่มีทะเลน้ำใสสีฟ้าคราม สวยงาม อยู่ในเขตทหาร ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ภายในหาดนางรำ มีสิ่งอำนวยความสะดวกเช่น สโมสรร้านอาหาร เครื่องดื่ม อาคารพักรับรอง ทั้งห้องปรับอากาศและธรรมดา ที่หาดมีเก้าอี้ผ้าใบ เสื่อ ให้เช่า สามารถเช่าเรือพายเล่นในทะเล หรือจะเล่นบานาน่าโบ๊ทก็มีให้บริการ
 
หาดนางรํา เดิมนั้นหาดนางรำเป็นหาดที่ไม่มีชื่อ ซึ่งจากตำนานของชาวบ้านนั้น เล่ากันว่าคำว่า นางรำ นั้น เป็นชื่อเรียกจากเกาะที่อยู่ตรงข้ามหาดนางรำในปัจจุบัน และเป็นเกาะที่ไม่มีคนอาศัย และไม่ค่อยมีคนไปเที่ยวนัก ซึ่งอยู่มาวันหนึ่งมีเสียงดนตรีมโหรีดังกึกก้องมาจากเกาะนี้ ซึ่งคล้ายเสียงดนตรีที่ใช้ในการร่ายรำ อยู่มาวันดีคืนดีก็มีเสียงดนตรีดังขึ้นจากเกาะนี้อีก ชาวบ้านจึงเรียกเกาะนี้ว่า เกาะนางรำ และหาดที่อยู่ตรงข้ามจึงเรียกหาดนางรำ เรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน
 
หาดนางรำ เปิดให้เข้าชมได้ทุกวัน รถยนต์ เสียค่าบำรุงสถานที่คันละ 20 บาท รถตู้ 30 บาท รถบัส 50 บาท หาดนางรำ มีความยาวชายฝั่งประมาณ 200 เมตร สุดปลายหาดคือแหลมนางรำมีรูปปั้นพระอภัยมณีและผีเสื้อสมุทรเลยจากแหลมนางรำ ไปก็จะเป็นหาดนางรองสามารถเดินไปได้ครับ หาดนางรองจะเงียบๆและมีความเป็นส่วนตัวมากกว่า
 
หาดนางรำ มีเรือคายัคให้เช่าชั่วโมงละ 80 บาท รวมเสื้อชูชีพ นั่งได้ไม่เกิน 3 คน เอาเข้าจริงๆพายไม่ถึงชั่วโมงหรอก เพราะมันเหนื่อยและร้อน
 
เที่ยวหาดนางรำสัตหีบ
 
จากเส้นทางที่จะไป ท่าเรือน้ำลึกสัตหีบ ซึ่งเป็นจุดที่เยี่ยม ชมเรือจักรีนฤเบศร ก่อนที่จะถึงจุดรักษาการณ์ของท่าเรือน้ำลึกสัตหีบทาง ด้านซ้ายมือจะมีป้ายบอกทางเข้าไปยัง “ชายหาดนางรำ “เข้าไปตามป้ายบอกทางที่มีอยู่เป็นระยะท่านก็จะได้พบกับ บรรยากาศร่มรื่นริมชายหาดที่รายล้อม ไปด้วยทิวสนด้วยชายหาดยาวประมาณ 200 เมตร บรรยากาศของชายหาดจะร่มรื่นด้วยแนวต้นสนและดอกลั่นทมที่ชายหาดจะมี ร้านอาหารรสเลิศ ที่คอยไว้บริการผู้ที่ต้องการมาสังสรรค์กับเพื่อนหรือครอบครัวไว้คอยบริการอย่างพร้อมสรรพแล้วหากเรา เดินเลาะเลียบไปตามชายหาดมุ่งสู่หาดทาง


ด้านทิศใต้อาจทำให้เรารู้สึกเหมือนเดินเข้าไปใน “ดินแดนแห่งวรรณคดีไทย ในเรื่องพระอภัยมณี” ด้วยภาพที่อยู่เบื้องหน้าที่เห็นก็เป็นรูปปั้นตัวละครสำคัญๆ ของเรื่องอันตั้งแต่ สุดสาครกับม้านิลมังกร ผีเสื้อสมุทรชีเปลือย พระอภัยมณี ซึ่งหลายคนอาจนึกแปลกใจว่า นอกจากที่ระยองแล้วยังจะมีอยู่ที่นี่ด้วยหรือคำตอบก็คือใช่ครับ เขานำมาจำลองไว้ที่นี่เช่นกันซึ่งมีผู้คนให้ความสนใจมากมาย.
 
ทั้งนี้ นอกจากทัศนียภาพที่สวยงามแล้ว หาดนางรำยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น สโมสรบริการอาหาร เครื่องดื่ม โดยเฉพาะอาหารทะเลสดๆ รสชาติเยี่ยม ราคาเป็นกันเอง พร้อมอาคารพักรับรอง ทั้งห้องปรับอากาศและธรรมดา ราคาย่อมเยาว์ แถมมีพื้นที่สำหรับผู้ที่ชอบกางเต็นท์อีกด้วย โดยสามารถสอบถามข้อมูลการเดินทางและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0-3843-1261
 
หมายเลขโทรศัพท์ที่หาดนางรํา ที่สำคัญ
 •สำนักงานจังหวัดชลบุรี โทรศัพท์ 0-3827-5034
 •เทศบาลเมืองชลบุรี โทรศัพท์ 0-3827-9407 ต่อ 112
 •ตำรวจท่องเที่ยว โทรศัพท์ 1155
 •สถานีเดินรถโดยสารประจำทาง โทรศัพท์ 0-3842-9877

ที่มา http://www.xn--72czp5bwb4bcc6v.com/
หาดนางรำ.com

admin:
 ;)

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ